Cập nhật thông tin bảng xếp hạng bóng đá

By: than3 | July 07, 2017

  

Messi từ thiện đồ ăn thừa từ đám cưới

Theo tờ tin bong da 24h Marca, sau hôn lễ đó của Messi, số lượng đồ ăn thức uống của bữa tiệc vẫn còn dư thừa rất nhiều. Để tránh việc bỏ vào sọt rác một cách lãng phí, siêu sao vừa gia hạn hợp đồng với Barca, đã yêu cầu quyên góp số thực phẩm tồn đó cho Ngân hàng Thực phẩm Rosario (BAR) ở quê nhà anh.
Chia sẻ về cách làm từ thiện khá lạ đời này của Messi, ông Pablo Algrain – Giám đốc của tổ chức tiếp quản số thực phẩm thừa từ đám cưới của siêu sao người Argentina chia sẻ trên tờ Efe:
Cựu vương Leicester chính thức có Vicente Iborra
Tiền vệ phòng ngự Vicente Iborra vừa ký hợp đồng với Leicester đến năm 2021 từ Sevilla. Để chiêu mộ thủ quân của đội bóng Tây Ban Nha, nhà cựu vương Premier League phải chi ra 15 triệu bảng cho một cầu thủ đã 29 tuổi.
HLV Hữu Thắng ấn tượng với cầu thủ Đức Chinh
Từ khi HLV Hữu Thắng lên làm ở ĐTQG lẫn ĐT U22 Việt Nam, đội tuyển chưa bao giờ đá với sơ đồ 4-4-2. Nhưng Công Phượng lại đá tốt cùng Văn Toàn ở sơ đồ 4-4-2 dưới thời HLV Guillaume Graechen ở đội U19 Việt Nam cách đây 2-3 năm. Ở đó, Công Phượng là mẫu của 2 tiền đạo, chứ không phải 1 mẫu tiền đạo như hiện tại.”
Thậm chí, HLV Nguyễn Đức Thắng còn nhận định Hà Đức Chinh sở hữu ty le keo khá tốt vơi những phẩm chất như Nguyễn Việt Thắng và Lê Huỳnh Đức – những tiền đạo hàng đầu của bóng đá Việt Nam trong quá khư.
Bầu Đức vẫn được người hâm mộ tôn trọng bởi họ cho rằng cách làm của ông thực sự nghĩ cho bóng đá Việt Nam
Có thể nói, vài năm trở lại đây, bầu Đức đã dồn tất cả vốn liếng cho lứa Công Phượng với mục tiêu duy nhất là vô địch SEA Games. Tại V-League, vị doanh nhân quê Bình Định chấp nhận HAGL bết bát, mùa nào cũng trụ hạng nhưng quyết phải tạo sân chơi cho cầu thủ trẻ rèn luyện. Chính vì thế, HAGL tuy thi đấu trồi sụt, bầu Đức vẫn được người hâm mộ tôn trọng bởi họ cho rằng cách làm của ông thực sự nghĩ cho bóng đá Việt Nam, điều ít ông bầu ở V-League dám làm.

Category: Uncategorized 

Tags:

Comments:

Shawn

Posted on : November 14, 2017

I see this as an act of charity and I feel that media is bending the story and making it seem like he is doing all this to gain something on the sports field. Media are the worst category that manipulates every story.
http://cheapwholesaletablets.com


Post a Comment